Năng lực của chiếc vali bị hạn chế, biết phải mặc gì, để một đôi giày có đủ giày kết hợp với số lượng quần áo được chuẩn bị để tiết kiệm không gian tối đa?

Khi bạn đi xa, ngoài việc pha trộn hoặc trang điểm để vừa vặn nhanh, các cô gái xinh đẹp đang rất đau đầu về đôi giày. Năng lực của chiếc vali bị hạn chế, biết phải mặc gì, để một đôi giày có đủ giày kết hợp với số lượng quần áo được chuẩn bị để tiết kiệm không gian tối đa? Tin tốt là việc chọn giày không phức tạp như bạn nghĩ và trên thực tế, bạn chỉ cần 3 đôi giày. Đó là…

1 đôi giày khỏe khoắn

Một đôi giày chắc chắn, bắt mắt như một sneaker hay chiến đấu khởi động không chỉ làm cho bộ bạn mặc trở nên “chất lượng” hơn mà còn giúp bạn trở nên nổi bật trong bức tranh ở đó. Một lợi ích không thể phủ nhận của những đôi giày này là họ cung cấp bảo vệ chân tốt, đặc biệt tốt trong trường hợp bạn phải đi bộ rất nhiều. Vì vậy, đừng quên mang theo một đôi giày thể thao hoặc chiến đấu như bạn muốn. Với một khởi động chiến đấu là dễ dàng, nhưng với sneaker, bạn có thể ưu tiên các cặp có thể kết hợp với nhiều bộ mặt hàng mà bạn mang theo, chẳng hạn như một cặp sneaker màu trắng chẳng hạn.

1 đôi giày thời trang nhưng thoải mái

Trong suốt chuyến đi, xen kẽ với các hoạt động ban ngày, sẽ có một số hoạt động mà khi tham gia, bạn sẽ muốn ăn mặc một chút, chẳng hạn như đi ăn tối tại nhà hàng hoặc tổ chức tiệc. . Tại thời điểm này, bạn sẽ cần một chút phù hợp với một bộ đồ đẹp. Nó có thể là một đôi giày cao gót, dép xỏ ngón hoặc một đôi dép thời trang … bạn chọn nhưng chắc chắn không quá cao, gót chân vừa phải sẽ dễ đi nhưng vẫn tôn trọng. Không ai muốn đi ra ngoài và đôi chân của họ đang đau, phồng rộp vì đôi giày cao, phải không?

1 đôi dép

Mặc dù hầu hết các khách sạn đều có sẵn dép cho khách nhưng bạn nên mang theo một đôi dép. Dép đi trong nhà với quai ngang hoặc dép thoải mái và thoải mái, nhưng vẫn kích động cảm giác, lịch sự, trong trường hợp bạn vội vàng vội vàng, nó không ảnh hưởng nhiều đến việc thiết lập đôi mắt đẹp của bạn. .

Đặt giày vào vali

Vì vậy, chúng tôi có 3 đôi giày cần thiết nhất khi đi du lịch, bây giờ chỉ cần đặt chúng trong va li được hoàn thành. Để tiết kiệm không gian, khi đi du lịch, luôn đi đôi giày đắt nhất – giày sneaker hoặc giày chống chiến đấu. Hai cặp dép và dép khác nhỏ đến mức bạn có thể dễ dàng gấp chúng vào va li của chúng hoặc đặt chúng vào trong túi và sau đó máy tính xách tay nhanh và gọn.